Common Ground เอเจนซีรับทำ SEO Services ครบจบในที่เดียวSEOCommon Ground เอเจนซีรับทำ SEO Services ครบจบในที่เดียว

Common Ground เอเจนซีรับทำ SEO Services ครบจบในที่เดียว

SEO Services

การทำ SEO ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ ที่ถูกให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจาก SEO เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ ที่จะช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ในปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการรับทำ SEO อยู่เป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีวิธีการ และเทคนิคการทำ SEO ที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากใครอยากสร้างแบรนด์ให้ปัง และเติบโตในโลกออนไลน์อย่างก้าวกระโดด ห้ามพลาดที่จะใช้บริการ SEO Services กับคอมม่อน กราวด์ เอเจนซี โดยเด็ดขาด!!! เพราะว่าอะไรน่ะหรอ มาติดตามสาเหตุไปพร้อม ๆ กับเราได้เลย

ส่อง SEO Services ที่คอมม่อน กราวด์ มีบริการอะไรบ้าง ?

seo services

เนื่องจาก บริการรับทำ SEO ในแต่ละที่ก็จะมีเทคนิค ขั้นตอนการทำงานที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับบริการทำ SEO ของคอมม่อน กราวด์ มีบริการโดดเด่น ที่น่าสนใจ ดังนี้ 

  • Keyword Research ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

การเลือก Keyword ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย คือ หัวใจหลักของการทำ SEO เพราะหากเลือก Keyword ไม่ถูกต้อง โอกาสที่เว็บไซต์จะแสดงในหน้าแรกของการค้นหาก็มีโอกาสน้อยมากขึ้นเท่านั้น

ดังนั้น เราจึงมีการวิเคราะห์ หรือการทำ Keyword Research เพื่อให้ได้คีย์เวิร์ดที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด โดยมีอันดับการแข่งขันไม่สูง และไม่ต่ำจนเกินไป ที่สำคัญ คุณสามารถเลือก และกำหนดคำให้ตรงกับธุรกิจอีกด้วย 

  • Technical SEO Audit ปรับโครงสร้างเว็บไซต์ ให้ถูกหลัก SEO

การปรับปรุงเว็บไซต์ หรือที่เรียกว่า Technical SEO ก็ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการทำ SEO เพื่อคอยปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เว็บไซต์เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และตรงตามมาตรฐาน SEO ให้ได้มากที่สุด 

  • On-page SEO ปรับแต่งเว็บไซต์จากภายใน

การทำ On-page SEO เป็นอีกบริการสำคัญของเรา โดยจะมุ่งเน้นปรับปรุงคอนเทนต์ภายในเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ และน่าสนใจต่อกลุ่มเป้าหมาย ที่สำคัญ เราเขียนบทความให้ถูกต้องตามหลัก SEO เพื่อช่วยดันคอนเทนต์ในเว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าแรกของการค้นหาบน Google 

  • Off-page SEO ปรับแต่งเว็บไซต์จากภายนอก

เมื่อมีการปรับแต่งคอนเทนต์ภายในเว็บไซต์แล้ว เรายังมีบริการปรับแต่งโครงสร้างนอกเว็บไซต์ ด้วยบริการทำ Off-page SEO หรือ Backlink เพื่อเชื่อมโยงลิงก์กลับมายังเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งข้อดีของการทำ Backlink จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และช่วยทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพมากขึ้น ส่งผลทำให้มีโอกาสติดอันดับในหน้าแรกของการค้นหามากขึ้น

  • Report SEO ติดตาม และรายงานผล

การติดตาม และรายงานผล เป็นอีกหนึ่งบริการของคอมม่อน กราวด์ ที่เราจะคอยติดตามผลการทำ SEO ว่ามีผลลัพธ์ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้หรือไม่ รวมทั้งยังเป็นการวัดประสิทธิภาพของเว็บไซต์ในทุก ๆ เดือนว่าอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่ ซึ่งการทำ Report SEO จะช่วยให้คุณสามารถติดตามผล และทราบผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องเมื่อใช้บริการทำ SEO กับเรา 

ทำไมถึงควรใช้บริการ SEO จาก Common Ground

แม้ว่าการทำ SEO ด้วยตัวเอง จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจาก สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยตัวเอง และมีความยืดหยุ่นในการทำ SEO แต่รู้หรือไม่ ? ว่าการทำ SEO ด้วยตัวเอง คุณอาจไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการ

เนื่องจาก คุณอาจไม่ได้มีความเชี่ยวชาญมากเพียงพอในการทำ SEO แม้คุณจะเรียนรู้การทำ SEO ในระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ไม่ได้การันตีว่าความรู้ ความสามารถที่ศึกษามานั้น จะครอบคลุมกระบวนการทำงานของ SEO ทั้งหมดได้ ซึ่งอาจส่งผลต่อผลลัพธ์ที่เว็บไซต์ไม่ติดอันดับหนึ่งในหน้าแรกของการค้นหาสักที หรือผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่มีคุณภาพ และไม่มั่นคงในระยะยาว 

นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกใช้บริการ SEO เพราะการจ้างผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทรับทำ SEO ครอบคลุมครบวงจร อย่าง คอมม่อน กราวด์ จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาในการทำงาน

เพราะการทำ SEO เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ที่ต้องใช้เวลาอย่างมากกว่าเว็บไซต์จะติดอันดับ และประสบความสำเร็จได้ ทั้งการจ้างบริษัททำ SEO ยังช่วยประหยัดงบประมาณได้มากกว่าที่หลายคนคิด

ไม่ว่าจะเป็น ค่าซอฟต์แวร์ หรือค่าอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ที่เอาไว้ใช้งาน นอกจากนี้ ยังได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของบริษัทรับทำ SEO เนื่องจากบริษัทรับทำ SEO มีผู้เชี่ยวชาญในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น นักพัฒนาเว็บไซต์ นักเขียนบทความ SEO หรือนักวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ที่มีความมุ่งมั่นเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ 

รู้ให้ลึกเกี่ยวกับ SEO Services

สำหรับบริการ SEO คือ บริการที่ช่วยทำให้เว็บไซต์มีโอกาสติดอันดับในหน้าแรกของการค้นหา หรือติดอันดับที่ 1 บน Google ด้วยการปรับปรุงพัฒนาโครงสร้างภายใน และภายนอกเว็บไซต์

รวมถึงปรับปรุงเนื้อหาในหน้าเพจแต่ละหน้า เพื่อให้ติดอันดับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นเว็บไซต์ผ่าน Google ช่วยสร้างการรับรู้ หรือ Brand Awareness ให้กับเว็บไซต์ และเพิ่มยอด Organic Traffic ให้กับเว็บไซต์ในระยะยาว

บริการ SEO เหมาะกับธุรกิจประเภทใด

หลายคนอาจสงสัยว่า บริการทำ SEO เหมาะกับธุรกิจประเภทไหนบ้าง คำตอบของเราก็คือเหมาะกับทุกธุรกิจที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง และต้องการอยากให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ นอกจากนี้ ยังเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการลูกค้า หรือต้องการให้มีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์มากขึ้น 

อีกทั้งยังเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงสินค้า หรือบริการได้อย่างง่ายดาย และเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านอาหาร อสังหาริมทรัพย์ อุปกรณ์ไอที และอิเล็กทรอนิกส์ ธุรกิจการศึกษา ธุรกิจด้านยานยนต์ รวมถึงธุรกิจที่มีสินค้าอุปโภค-บริโภค เป็นต้น 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ SEO Services ของคอมม่อน กราวด์ จะเห็นได้เลยว่าเรามีบริการทำ SEO ครอบคลุมครบวงจร ที่จะการันตีผลลัพธ์ให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากสนใจทำ SEO ก็สามารถติดต่อ Common Ground Agency ให้เป็นผู้ช่วยดูแล ให้คำปรึกษาสร้างแบรนด์ให้เติบโตได้

เพราะเราเป็นเอเจนซีคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบมานานกว่า 6 ปี หากสนใจติดต่อได้ที่ 

Tel : 081-426-6695 

Email: [email protected] 

Facebook Page: Common Ground 

© 2024 · Common Ground Digital Marketing Agency ·