Skip to content Skip to footer

คอมม่อน กราวด์ เอเจนซีรับทำ SEO Services ครบจบในที่เดียว

คอมม่อน กราวด์ เอเจนซีรับทำ SEO Services ครบจบในที่เดียว

คอมม่อน กราวด์ เอเจนซีรับทำ SEO Services ครบจบในที่เดียว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า SEO Services กลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ ที่ถูกให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจาก SEO เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ ที่จะช่วยผลักดันให้เว็บไซต์ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ในปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการรับทำ SEO อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีเคล็ดลับ วิธีการ และเทคนิคการทำ SEO ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากใครอยากสร้างแบรนด์ให้ปัง และเติบโตในโลกออนไลน์อย่างก้าวกระโดด ห้ามพลาดที่จะใช้บริการ SEO Services กับ คอมม่อน กราวด์ เอเจนซี โดยเด็ดขาด!!! เพราะว่าอะไรน่ะหรอ งั้นมาติดตามรับชมสาเหตุ พร้อมบริการรับทำ SEO ที่ครบจบในที่เดียวไปพร้อม ๆ กับเราได้เลย

รู้ให้ลึกเกี่ยวกับบริการ SEO Services 

สำหรับบริการ SEO คือ บริการที่ช่วยทำให้เว็บไซต์มีโอกาสติดอันดับในหน้าแรกของการค้นหา หรือติดอันดับที่ 1 บน Google ด้วยการปรับปรุงพัฒนาโครงสร้างภายใน และภายนอกเว็บไซต์ รวมถึงปรับปรุงเนื้อหาในหน้าเพจแต่ละหน้า เพื่อให้ติดอันดับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นเว็บไซต์ผ่าน Google ช่วยสร้างการรับรู้ หรือ Brand Awareness ให้กับเว็บไซต์ และเพิ่มยอด Organic Traffic ให้กับเว็บไซต์ในระยะยาว

ทำไมถึงควรเลือกใช้บริการ SEO Services จากบริษัทรับทำ SEO 

แม้ว่าการทำ SEO ด้วยตัวเอง จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำ SEO สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยตัวเอง และมีความยืดหยุ่นในการทำ SEO แต่รู้หรือไม่? ว่าการทำ SEO ด้วยตัวเอง คุณอาจไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการ เนื่องจากคุณอาจไม่ได้มีความเชี่ยวชาญมากเพียงพอในการทำ SEO แม้คุณจะเรียนรู้การทำ SEO ในระยะหนึ่งแล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้การันตีว่าความรู้ความสามารถที่คุณศึกษามานั้น จะครอบคลุมกระบวนการทำงานของ SEO ทั้งหมดได้ ซึ่งอาจส่งผลต่อผลลัพธ์ที่เว็บไซต์ไม่ติดอันดับหนึ่งในหน้าแรกของการค้นหาสักที หรือผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่มีคุณภาพ และไม่มั่นคงในระยะยาว 

นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกใช้บริการ SEO เพราะการจ้างผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทรับทำ SEO ครอบคลุมครบวงจร อย่าง คอมม่อน กราวด์ จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้คุณประหยัดเวลาในการทำงาน เพราะการทำ SEO เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ที่ต้องใช้เวลาอย่างมากกว่าเว็บไซต์จะติดอันดับ และประสบความสำเร็จได้ ทั้งการจ้างบริษัททำ SEO ยังช่วยประหยัดงบประมาณได้มากกว่าที่หลายคนคิด ไม่ว่าจะเป็น ค่าซอฟต์แวร์ หรือค่าอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ที่เอาไว้ใช้งาน นอกจากนี้ ยังได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของบริษัทรับทำ SEO เนื่องจากบริษัทรับทำ SEO มีผู้เชี่ยวชาญในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น นักพัฒนาเว็บไซต์ นักเขียนบทความ SEO หรือนักวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ที่มีความมุ่งมั่นเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ 

บริการ SEO Services เหมาะกับธุรกิจประเภทใด 

หลายคนอาจสงสัยว่า บริการทำ SEO เหมาะกับธุรกิจประเภทไหนบ้าง คำตอบของเราก็คือเหมาะกับทุกธุรกิจที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง และต้องการอยากให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ นอกจากนี้ ยังเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการลูกค้า หรือต้องการให้มีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์มากขึ้น อีกทั้งยังเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการให้กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงสินค้า หรือบริการได้อย่างง่ายดาย และเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านอาหาร อสังหาริมทรัพย์ อุปกรณ์ไอที และอิเล็กทรอนิกส์ ธุรกิจการศึกษา ธุรกิจด้านยานยนต์ รวมถึงธุรกิจที่มีสินค้าอุปโภค-บริโภค เป็นต้น 

ส่องบริการ SEO Services ที่คอมม่อน กราวด์ มีบริการอะไรบ้าง?

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า บริการรับทำ SEO ในแต่ละที่ก็จะมีเทคนิค ขั้นตอนการทำงานที่แตกต่างกันออกไปอย่างที่เราได้กล่าวกันไปในข้างต้น แต่สำหรับบริการทำ SEO ของคอมม่อน กราวด์ จะมีบริการโดดเด่น ที่น่าสนใจ ดังนี้ 

  • Keyword Research ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย 

การเลือก Keyword ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย คือ หัวใจหลักของการทำ SEO เพราะหากเลือก Keyword ไม่ถูกต้อง โอกาสที่เว็บไซต์จะแสดงในหน้าแรกของการค้นหาก็มีโอกาสน้อยมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้น เราจึงมีการวิเคราะห์ หรือการทำ Keyword Research เพื่อให้ได้คีย์เวิร์ดที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด โดยมีอันดับการแข่งขันไม่สูง และไม่ต่ำจนเกินไป ที่สำคัญเรายังสามารถเลือก และกำหนดคำให้ตรงกับธุรกิจอีกด้วย 

  • Technical SEO Audit ปรับโครงสร้างเว็บไซต์ ให้ถูกหลัก SEO

นอกจากการเลือก Keyword จะเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO แล้ว การปรับปรุงเว็บไซต์ หรือที่เรียกว่า Technical SEO ก็ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการทำ SEO ที่เรามีให้บริการ เพื่อคอยปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เว็บไซต์เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และตรงตามมาตรฐาน SEO ให้ได้มากที่สุด 

  • On-page SEO ปรับแต่งเว็บไซต์จากภายใน

เมื่อปรับแต่งโครงสร้างภายในเว็บไซต์ เพื่อให้เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานแล้ว การทำ On-page SEO เป็นอีกบริการสำคัญของเรา โดยเราจะมุ่งเน้นปรับปรุงคอนเทนต์ภายในเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ และน่าสนใจต่อกลุ่มเป้าหมาย ที่สำคัญเรายังเขียนบทความให้ถูกต้องตามหลัก SEO เพื่อช่วยดันคอนเทนต์ในเว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าแรกของการค้นหาบน Google 

  • Off-page SEO ปรับแต่งเว็บไซต์จากภายนอก

เมื่อมีการปรับแต่งคอนเทนต์ภายในเว็บไซต์แล้ว เรายังมีบริการปรับแต่งโครงสร้างนอกเว็บไซต์ ด้วยบริการทำ Off-page SEO หรือการทำ Backlink เพื่อเชื่อมโยงลิงก์กลับมายังเว็บไซต์ของเรานั่นเอง ซึ่งการทำ Backlink จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ และช่วยทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพมากขึ้น ส่งผลทำให้มีโอกาสติดอันดับในหน้าแรกของการค้นหามากขึ้นนั่นเอง 

  • Report SEO ติดตาม และรายงานผล

การติดตาม และรายงานผล เป็นอีกหนึ่งบริการของคอมม่อน กราวด์ ที่เราจะคอยติดตามผลการทำ SEO ว่ามีผลลัพธ์ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้หรือไม่ รวมทั้งยังเป็นการวัดประสิทธิภาพของเว็บไซต์ในทุก ๆ เดือนว่าจัดอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่ ซึ่งการทำ Report SEO จะช่วยให้คุณสามารถติดตามผล และทราบผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องเมื่อใช้บริการทำ SEO กับเรา 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ SEO Services ของคอมม่อน กราวด์ จะเห็นได้เลยว่าเรามีบริการทำ SEO ครอบคลุมครบวงจร ที่จะการันตีผลลัพธ์ให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากสนใจทำ SEO ก็สามารถติดต่อ Common Ground Agency ให้เป็นผู้ช่วยดูแล ให้คำปรึกษาสร้างแบรนด์ให้เติบโตได้ เพราะเราเป็นเอเจนซีคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบมานานกว่า 6 ปี หากสนใจติดต่อได้ที่ 

 

Tel : 081-426-6695 

Email: [email protected] 

Facebook Page: Common Ground 

 

Hello,

We are Common Ground.

Go To Top