Skip to content Skip to footer

Common Ground
รับยิงแอด
ทุกแพลตฟอร์ม

ช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณเติบโต
อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

Common Ground รับยิงแอด ทุกแพลตฟอร์ม
ยิงแอดกับ Common Ground ได้อะไรบ้าง

ยิงแอดกับ
Common Ground
ได้อะไรบ้าง

เรามีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการยิงแอดในทุก แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Facebook Ads, Google Ads, Instagram Ads, Tiktok Ads และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณ เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย และเพิ่มยอดขายแบบเท่าตัว.

ยิงแอดกับ
Common Ground
ดีอย่างไร

คอมม่อน กราวด์ เรามีทีมงานที่มีความรู้ ความเข้าใจด้านการทำการตลาดออนไลน์ ที่สามารถวิเคราะห์ จัดแคมเปญโฆษณา กำหนดกลุ่มเป้าหมายการตลาด สร้างความสนใจ และเลือกใช้กลยุทธ์ยิงแอดที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เพื่อให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ได้ผลตอบรับที่ดี และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ยิงแอดกับ Common Ground ดีอย่างไร

ลูกค้าที่ไว้วางใจให้ Common Ground ดูแล

Common Ground ยิงแอดทุกแพลตฟอร์ม

Facebook Ads

แพลตฟอร์มในการทำการตลาดออนไลน์ที่ทรงพลัง และเป็นที่นิยมมากที่สุด ที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างแท้จริง เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

Instagram Ads

วางกลยุทธ์ทางการตลาด ที่เหมาะสมทำให้คุณเข้าถึง กลุ่มลูกค้าบนโลกออนไลน์ได้ อย่างตรงจุด และสามารถ เพิ่มยอดขายได้อย่างแท้จริง

Google Ads

การยิงโฆษณา Google Ads จะช่วยผลักดันเว็บไซต์ธุรกิจ ของคุณให้ติดอันดับ 1 ใน Google ซึ่งจะช่วยเพิ่ม ยอดการเข้าชม และโอกาส ในการขายสินค้าได้มากขึ้นด้วย

Tiktok Ads

โปรโมท TikTok จะทำให้ยอดขาย ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ได้ยอดขายเพิ่มในการโฆษณา ที่ต้นทุนลดลง เริ่มก่อน เปิดตลาดก่อน

ช่องทางการติดต่อ

คอมม่อน กราวด์ เป็นบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ พร้อมมุ่งเน้นให้บริการที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ และเข้าใจในการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากสนใจสามารถ
ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล
หรือปรึกษาได้ที่

FAQs

การยิงแอดทำโฆษณา (Advertising) คือ การซื้อพื้นที่ในการทำโฆษณาออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Youtube, Google, Line, Tikok และอีกมากมาย เพื่อสร้างการรับรู้ การเข้าถึงของกลุ่มเป้าหมาย และกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายเห็นโพสต์ หรือกิจกรรมต่าง ๆ ของธุรกิจคุณได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจเติบโตขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า โลกออนไลน์เติบโตอย่างก้าวกระโดด ทำให้ธุรกิจหลายประเภทต่างก็เลือกใช้แพลตฟอร์มออนไลน์เป็นพื้นที่ในการขายของ ขายสินค้า หรือทำธุรกิจกันซะส่วนใหญ่ ซึ่งนั่นส่งผลทำให้การแข่งขันทางการตลาดออนไลน์สูงขึ้น การยิงแอดทำโฆษณาออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการรับรู้ และเข้าถึงธุรกิจได้ง่าย แถมยังเป็นวิธีที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

เมื่อยิงแอดทำโฆษณาให้กับธุรกิจอย่างถูกต้อง และตรงกลุ่มเป้าหมาย จะส่งผลดีต่อธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยเพิ่มการรับรู้ การรู้จักแก่กลุ่มเป้าหมาย ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้า หรือบริการต่าง ๆ รวมถึงช่วยเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะกลับไปซื้อสินค้า หรือบริการซ้ำอีกครั้ง และสร้างความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นให้แก่กลุ่มลูกค้า

การยิงแอดทำโฆษณานั้น เหมาะสำหรับธุรกิจออนไลน์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าออนไลน์, ร้านอาหาร, ผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม และอื่น ๆ ที่ต้องการโปรโมทสินค้า หรือบริการของธุรกิจให้กลุ่มเป้าหมายเห็น และตัดสินใจซื้อสินค้า

สำหรับการยิงแอดโฆษณามีข้อดีหลายอย่างที่ช่วยทำให้ธุรกิจเติบโต และสร้างยอดขายได้อย่างรวดเร็ว ได้แก่ 

  • เพิ่มการรับรู้ และการตอบรับ หากโฆษณา หรือแอดโฆษณามีความน่าสนใจก็จะช่วยทำให้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมาย ทำให้กลุ่มเป้าหมายเกิดการรับรู้ และคลิกเข้าไปชมสินค้าเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมจนนำไปสู่การตัดสินใจซื้อสินค้า หรือบริการนั่นเอง
  • ช่วยวัดผลความสำเร็จได้ง่ายขึ้น เนื่องด้วยการยิงแอดโฆษณาในแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ จะช่วยให้ธุรกิจสามารถวัดผลการโฆษณาได้ง่าย อาทิ จำนวนครั้งที่โฆษณา (Impression) จำนวนคลิกชมโฆษณา (CTR)  ความถี่ในการแสดงโฆษณา (Frequency) จำนวนคลิกที่ไม่ซ้ำกัน และอัตราผลลัพธ์ต่อจำนวนเงินที่ใช้จ่าย
  • ความคุ้มค่าของการยิงแอด เพราะการยิงแอดทำโฆษณาออนไลน์นั้นสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมาย และจัดการงบประมาณได้อย่างอิสระ ทั้งยังสามารถแก้ไขโฆษณาได้ตลอดเวลา ซึ่งต่างจากการโฆษณาบนแพลตฟอร์มออฟไลน์ที่ไม่สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย และกำหนดงบประมาณไม่ได้

การเลือกบริษัทรับยิงแอดโฆษณา ถือเป็นแนวทางที่ดีที่จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ เนื่องจากบริษัทรับยิงแอดนั้นมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการยิงแอดทำโฆษณา และยังมีความรู้ ความเข้าใจการทำการตลาดออนไลน์โดยตรง ทำให้สามารถสร้างกลยุทธ์ที่เหมาะสมให้กับธุรกิจ เพื่อผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้นตรงกลุ่มเป้าหมาย และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สำหรับใครที่สนใจให้ คอมม่อน กราวด์ เป็นผู้ช่วยยิงแอด และทำการตลาดออนไลน์ให้กับคุณ สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล หรือปรึกษาได้ที่ 081-666-4659 เราพร้อมเป็นผู้ดูแล และพัฒนาเพื่อให้ได้สิ่งที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณมากที่สุด

Hello,

We are Common Ground.

Go To Top