Skip to content Skip to footer

โฆษณา Facebook Ads
ควรเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้

ลงโฆษณาเฟสบุ้ค แพลตฟอร์มในการทำการตลาดออนไลน์ที่ทรงพลังและเป็นที่นิยมมากที่สุด ที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างแท้จริง สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงจุด

ทำไมธุรกิจคุณ
จึงควรทำโฆษณาบน Facebook

Icon

มีผู้ใช้งานหลากหลาย

เพิ่มโอกาสในเข้าถึงลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ได้มากขึ้น
Icon

นำเสนอธุรกิจ ได้น่าสนใจ

รูปแบบการนำเสนอให้เลือกหลากหลาย
Icon

มีผู้ใช้งานในไทย กว่า 51 ล้านคน

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างและหลากหลาย
Icon

ราคาโฆษณาไม่แพง

ประหยัดค่าใช้จ่ายในการโฆษณา

โปรโมทธุรกิจของคุณผ่าน Facebook Ads

Facebook Ads

โฆษณา Facebook คือการซื้อโฆษณาใน Facebook เพื่อโปรโมทสินค้าหรือบริการของธุรกิจคุณ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายเกิดการรับรู้ การจดจำ และตัดสินใจซื้อสินค้าในที่สุด

ซึ่ง Facebook Ads ถือเป็นช่องทางการทำตลาดที่ได้เปรียบกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ เนื่องจากสามารถนำเสนอสินค้าหรือบริการของธุรกิจคุณได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะภาพนิ่ง วิดีโอ ภาพชุด เป็นต้น นอกจากนี้ สถิติการใช้งาน Facebook ของคนไทยยังสูงเป็นอันดับ 8 ของโลก ซึ่งจุดประสงค์ในการใช้งานคือ เพื่ออัปเดทข่าวสารต่างๆ แชร์รูปภาพหรือวิดีโอของตัวเอง และค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ของสินค้าหรือบริการ ทำให้การซื้อโฆษณา Facebook จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและเพิ่มยอดขายได้อย่างแท้จริง
Common Ground พร้อมดูแลในการจัดทำสื่อต่างๆ ให้คุณแบบครบ จบ ในที่เดียว พร้อมการรายงานผลรายสัปดาห์ เพื่อให้คุณสามารถประเมินผลได้อย่างชัดเจน เราตั้งใจให้คุณขายได้ เหมือนกับธุรกิจของคุณคือธุรกิจของเรา
“เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เติบโตได้อย่างมั่นคง กับ Facebook Ads โดยให้ Common Ground ดูแลให้อย่างมืออาชีพ”

ขั้นตอนการทำโฆษณา Facebook Ads
กับ Common Ground

คุณ
ทักเรามา

เรา
วางแผนให้

เริ่มเพิ่มยอด ขายได้ทันที

Facebook Ads Agency

เราเป็นเอเจนซีที่เฟรนลี่สุดๆ เน้นทำให้งานคุณง่าย คุยกันได้ตลอด เรายินดีและพร้อมที่จะดูแลแบบสุดทาง เพราะเราเข้าใจว่า

“เงินทุกบาทที่คุณลงทุน ต้องงอกเงยและได้ผลกำไร”

เราคิด ทำ และยินดีปรับทุกอย่างเพื่อให้เกิดยอดขายให้ได้มากที่สุด
การตลาดต้องก้าวไปข้างหน้า เรากล้าที่จะทำให้คุณได้ยอดขายเพิ่ม

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

FAQs คำถามที่พบบ่อย

ใช้เงินน้อยที่สุดคือ 100 บาทต่อวัน
วัดได้เหมือนกับ Social Media แพลตฟอร์มอื่นๆ มีทั้ง CPC (Cost per Click), CPM (Cost per impression), CPA (Cost per Action) หรือ Cost per conversion อยู่ที่เป้าหมายที่ตั้งและยังมีการวัด Engagement, Reach และ Impression ก็ได้เช่นกัน อยากวัดผลอะไรบอก Common Ground ได้ แต่สุดท้ายก็วัดด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นของคุณได้เลย

เราจัดทำสื่อให้ทั้งหมด ไม้ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ และคอนเทนต์ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเพิ่มยอดขายได้จริง นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดงบประมาณในการยิงโฆษณาได้เอง และเราจะมีการส่ง Report เพื่อรายงานผลลัพธ์และความคืบหน้าจากการยิงโฆษณา Facebook ให้คุณทุกอาทิตย์

อาจจะต้องบอกว่า ธุรกิจทุกประเภทสามารถเริ่มต้นทำ Facebook Ads ได้ เนื่องจาก Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานหลากหลาย และสามารถดัดแปลงสื่อให้เข้ากับสินค้าที่ต้องการนำเสนอได้หลากหลายรูปแบบด้วยเช่นกัน

Our Clients ลูกค้าของเรา

Hello,

We are Common Ground.

Go To Top