Skip to content Skip to footer

โฆษณา TikTok Ads
ควรเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้

โปรโมต TikTok จะทำให้ยอดขายของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ได้ยอดขายเพิ่มในการโฆษณาที่ต้นทุนลดลง เริ่มก่อนเปิดตลาดก่อน

ทำไมธุรกิจคุณ
จึงควรทำโฆษณาโปรโมตบน TikTok

ยิงโฆษณาแบ่งกลุ่มได้ละเอียด

เราพาไปเจอกลุ่มเป้าหมาย
ของคุณได้หมด

แบรนด์มีชีวิตชีวา

ไม่ดูเป็นโฆษณาจนเกินไป

คนเล่น TikTok กว่า 90 นาที/วัน

คุณจะมีโอกาสพบ
ลูกค้าได้มากขึ้น

ทำตอนนี้ต้นทุนดีมาก

แบรนด์คุณจะไปเปิด
ตลาดเป็นเจ้าแรกๆ

โปรโมตธุรกิจของคุณผ่าน TikTok Advertising

TikTok Ads

การยิงแอด TikTok คือการทำโฆษณาที่แตกต่างด้วยการทำวิดีโอที่มีความเป็นธรรมชาติ เข้าถึงและเข้าใจได้ง่าย โดยเน้นความสนุกแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งการขายสินค้าหรือบริการได้อย่างแนบเนียน

ผู้ใช้งาน Tiktok ใช้เวลาดูวิดีโอบนแพลตฟอร์มกว่า 90 นาทีต่อครั้ง ในฐานะเจ้าของแบรนด์คุณจึงควรไปโฆษณาในที่ที่มีคนอยู่เยอะๆ แถมใช้เวลาอยู่ที่นั้นอย่างยาวนานด้วย เป็นการเปิดโอกาสในการทำโฆษณาเพื่อสร้างยอดขายได้มากขึ้นในระยะเวลาอันสั้น Common Ground พร้อมดูแลการทำวิดีโอ และ การทำโฆษณาให้กับคุณแบบครบจบในที่เดียว วัดผลได้ เราตั้งใจให้คุณขายได้ เหมือนกับธุรกิจของคุณคือธุรกิจของเรา

โปรโมต TikTok จะไม่ใช่สื่อโฆษณาที่คุณมองข้ามอีกต่อไป เพราะวันนี้แบรนด์ที่ได้ไปเริ่มกับเรา ใช้ต้นทุนต่ำกว่าอยู่ที่แพลตฟอร์มอื่น แต่ขายได้ยอดมากกว่าหลายเท่า จนหลายๆแบรนด์ต้องหันกลับมามองโฆษณา TikTok ในแบบใหม่ว่านี่คือ

“แหล่งสร้างรายได้” ที่ไม่ควรถูกมองข้ามอย่างเด็ดขาด

ขั้นตอนการทำโฆษณา TikTok Ads
กับ Common Ground

คุณ
ทักเรามา

เรา
วางแผนให้

เริ่มเพิ่มยอด ขายได้ทันที

TikTok Agency

เราเป็นเอเจนซีที่เฟรนลี่สุดๆ เน้นทำให้งานคุณง่าย คุยกันได้ตลอด เรายินดีและพร้อมที่จะดูแลแบบสุดทาง เพราะเราเข้าใจว่า

“เงินทุกบาทที่คุณลงทุน ต้องงอกเงยและได้ผลกำไร”

เราคิด ทำ และยินดีปรับทุกอย่างเพื่อให้เกิดยอดขายให้ได้มากที่สุด การตลาดต้องก้าวไปข้างหน้า เรากล้าที่จะทำให้คุณได้ยอดขายเพิ่ม

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

FAQs คำถามที่พบบ่อย

ต้องใช้เงินน้อยที่สุดคือ 200 บาทต่อวัน

วัดได้เหมือนกับ Social Media แพลตฟอร์มอื่นๆเลย มีทั้ง CPC (Cost per Click), CPM (Cost per impression), CPV (Cost per View), CPA (Cost per Action หรือ Cost per order หรือ Cost per conversion) อยู่ที่เป้าหมายที่ตั้งและยังมีการวัด Engagement และการเก็บ Lead ก็ได้เช่นกัน อยากวัดผลอะไรบอก Common Ground ได้ แต่สุดท้ายก็วัดด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นของคุณได้เลย

โฆษณาต้องมีความเป็นธรรมชาติและใส่ความสร้างสรรค์แบบสุดๆ เพราะผู้ใช้ Tiktok ชอบดูวิดีโอที่ให้ความบันเทิง แต่ก็ต้องคงไว้ซึ่งการขายสินค้าและบริการที่แนบเนียนและน่าสนใจจนทำให้เกิดการซื้อได้เช่นกัน วิธียิงแอด TikTok

เป็นความจริงหากคุณต้องการทำแบรนด์แบบ Super Awareness เช่น การทำแบบ Brand Takeover และ Challenge Page เพราะ การซื้อแบบนี้เปรียบเสมือนการซื้อหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง แต่การซื้อแบบ In-feed ก็ยังสามารถทำได้ในงบประมาณที่กำหนดได้เอง และก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีได้เช่นกัน

Our Clients ลูกค้าของเรา

Hello,

We are Common Ground.

Go To Top