Skip to content Skip to footer

ยิงโฆษณา Google Ads ควรเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้

Google ถือเป็น Search Engine ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก การยิงโฆษณา Google Ads จะช่วยผลักดันเว็บไซต์ของธุรกิจคุณให้ติดอันดับแรกในหน้าค้นหา ทำให้กลุ่มลูกค้าที่ค้นหาด้วย Keyword ที่เกี่ยวข้อง สามารถเห็นโฆษณาของคุณได้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดการเข้าชมและโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้นด้วย

ทำไมธุรกิจคุณจึงควรทำโฆษณา Google Ads

Icon

มีผู้ใช้งานหลากหลาย

เพิ่มโอกาสในเข้าถึงลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ได้มากขึ้น
Icon

นำเสนอข้อมูลเชิงลึก

ลูกค้าได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ทำให้เกิดความสนใจเกี่ยวกับธุรกิจมากขึ้น
Icon

มีการเข้าถึงต่อปีกว่า 556 ล้านครั้ง

ทุกคนสามารถเข้าถึงธุรกิจของเราได้
Icon

ควบคุมค่าใช้จ่ายได้

กำหนดทิศทางการเงินของผู้ใช้บัญชีได้ชัดเจน

โปรโมทธุรกิจของคุณผ่าน Google Ads

Google Ads

การลงโฆษณา Google คือการซื้อพื้นที่โฆษณาใน Search Engine ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงเว็บไซต์ของธุรกิจคุณให้มากขึ้น ทั้งยอดการเข้าถึงเว็บไซต์และยอดขายสินค้าหรือบริการ ผ่านการทำ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อถือและมั่นใจในเว็บไซต์ รวมถึงสินค้าหรือบริการของเรามากที่สุด หรือผ่านการทำ SEM (Search Engine Marketing) เพื่อซื้อพื้นที่โฆษณาบน Search Engine และทำให้เว็บไซต์ของเราเกิดการพบเห็นได้มากขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกCommon Ground มีทีมที่พร้อมให้คำปรึกษาและวางแผนการทำโฆษณา Google Ads ได้อย่างมีคุณภาพ พร้อมการรายงานผลทั้งรายสัปดาห์และรายเดือน เพื่อให้คุณสามารถเห็นผลลัพธ์จากการทำ Google Ads ได้อย่างชัดเจน เราตั้งใจให้คุณขายได้ เหมือนกับธุรกิจของคุณคือธุรกิจของเรา

“ติดอันดับอย่างมั่นคง เพิ่มยอดขายได้จริง กับ Google Ads โดยให้ Common Ground ดูแลให้อย่างมืออาชีพ”

ขั้นตอนการทำโฆษณา Google Ads
กับ Common Ground

คุณ
ทักเรามา

เรา
วางแผนให้

เริ่มเพิ่มยอด ขายได้ทันที

Google Ads Agency

เราเป็นเอเจนซีที่เฟรนลี่สุดๆ เน้นทำให้งานคุณง่าย คุยกันได้ตลอด เรายินดีและพร้อมที่จะดูแลแบบสุดทาง เพราะเราเข้าใจว่า

“เงินทุกบาทที่คุณลงทุน ต้องงอกเงยและได้ผลกำไร”

เราคิด ทำ และยินดีปรับทุกอย่างเพื่อให้เกิดยอดขายให้ได้มากที่สุด การตลาดต้องก้าวไปข้างหน้า เรากล้าที่จะทำให้คุณได้ยอดขายเพิ่ม

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

FAQs คำถามที่พบบ่อย

ใช้เงินน้อยที่สุดคือ 500 บาทต่อวัน

วัดได้ทั้ง Click, CPC (Cost per Click), CTR (Click through Rate) หรือ Cost per Conversion อยู่ที่เป้าหมายที่ตั้งและยังมีการวัด Engagement, Conversion และ Impression ก็ได้เช่นกัน อยากวัดผลอะไรบอก Common Ground ได้ แต่สุดท้ายก็วัดด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นของคุณได้เลย

เรามีทีมที่พร้อมวางแผนให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นทิศทางของ Keyword และโฆษณาในอนาคต รวมถึงระยะเวลาในการทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกของ Keyword นั้น การันตีได้เลยว่า เว็บไซต์ของคุณจะสามารถติดหน้าแรกในการค้นหาได้อย่างแน่นอน

เรามีทีมที่มีความเชี่ยวชาญในการค้นหา Keyword และใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการค้นหา Keyword เช่น Keyword Planner, Ahrefs และ Ubersuggest เป็นต้น

Our Clients ลูกค้าของเรา

Hello,

We are Common Ground.

Go To Top