Skip to content Skip to footer

โฆษณา Instagram Ads
ควรเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้

ลงโฆษณา Instagram แพลตฟอร์มในการทำการตลาดออนไลน์ที่ทรงพลัง ที่จะทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าบนโลกออนไลน์ได้อย่างตรงจุด และสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างแท้จริง

ทำไมธุรกิจคุณจึงควรทำโฆษณาบน Instagram

Icon

แหล่งชอปปิ้งขนาดใหญ่

เพิ่มโอกาสในการขายและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
Icon

สร้างสรรค์โฆษณาได้หลากหลาย

ลูกค้าเกิดภาพจำเกี่ยวกับแบรนด์
Icon

มีผู้ใช้งานกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก

ทำให้ลูกค้าสามารถ
พบเห็นคุณได้มากขึ้น
Icon

เชื่อมโยงลูกค้าจากหลากหลายช่องทาง

เป็นสะพานที่ดีในการเชื่อมคุณกับลูกค้า

โปรโมทธุรกิจของคุณผ่านโฆษณา IG และ IG Stories

Instagram Ads

การซื้อโฆษณา Instagram คือแพลตฟอร์มที่ทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์โฆษณาได้หลากหลาย และสามารถนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกไปได้อย่างน่าสนใจ ผ่านการคุม Mood & Tone ของรูปภาพให้สามารถสื่อถึงธุรกิจของคุณได้อย่างชัดเจน รวมถึงการทำวิดีโอให้มีลูกเล่นที่น่าสนใจ และสามารถนำเสนอสินค้าหรือบริการที่ต้องการขายได้เข้าใจง่ายและตรงจุดที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถทำในรูปแบบของโฆษณา IG Stories ซึ่งมีฟีเจอร์หลากหลายที่จะช่วยสร้างความโดดเด่น และน่าสนใจให้กับธุรกิจของคุณได้ ไม่ว่าจะรูปแบบตัวอักษร หรือฟีเจอร์ต่างๆ

โดย Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานในประเทศไทยกว่า 16 ล้านคน ทำให้การช่วงชิงพื้นที่ในการทำการตลาดนี้ไว้ จะสามารถเปิดโอกาสในการทำโฆษณาเพื่อสร้างยอดขายได้มากขึ้นอย่างแน่นอน Common Ground พร้อมดูแลและจัดทำรูปภาพ วิดีโอ รวมถึง IG Stories ให้คุณแบบ ครบ จบในที่เดียว และสามารถวัดผลได้แบบชัดเจน เราตั้งใจให้คุณขายได้ เหมือนกับธุรกิจของคุณคือธุรกิจของเรา 

โปรโมท Instagram จะไม่ใช่แค่แพลตฟอร์มสำหรับไลฟ์สไตล์อีกต่อไป แต่จะกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ที่เปิดโอกาสให้คุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง และเพิ่มยอดขายได้จริง

“เริ่มต้นความสำเร็จ และเข้าใกล้เป้าหมายที่คุณตั้งไว้ กับโฆษณา Instagram โดยให้ Common Ground ดูแลให้อย่างมืออาชีพ”

ขั้นตอนการทำโฆษณา IG กับ Common Ground

คุณ
ทักเรามา

เรา
วางแผนให้

เริ่มเพิ่มยอด ขายได้ทันที

Instagram Ads Agency

เราเป็นเอเจนซีที่เฟรนลี่สุดๆ เน้นทำให้งานคุณง่าย คุยกันได้ตลอด เรายินดีและพร้อมที่จะดูแลแบบสุดทาง เพราะเราเข้าใจว่า

“เงินทุกบาทที่คุณลงทุน ต้องงอกเงยและได้ผลกำไร”

เราคิด ทำ และยินดีปรับทุกอย่างเพื่อให้เกิดยอดขายให้ได้มากที่สุด
การตลาดต้องก้าวไปข้างหน้า เรากล้าที่จะทำให้คุณได้ยอดขายเพิ่ม

ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

FAQs คำถามที่พบบ่อย

ใช้เงินน้อยที่สุดคือ 100 บาทต่อวัน

วัดได้เหมือนกับ Social Media แพลตฟอร์มอื่นๆ เลย มีทั้ง CPC (Cost per Click), CPM (Cost per impression), CPV (Cost per View), CPA (Cost per Action หรือ Cost per order หรือ Cost per conversion) อยู่ที่เป้าหมายที่ตั้งและยังมีการวัด Engagement และ Reach ก็ได้เช่นกัน อยากวัดผลอะไรบอก Common Ground ได้ แต่สุดท้ายก็วัดด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นของคุณได้เลย

โฆษณาบน Instagram สามารถสร้างสรรค์ได้หลากหลายวิธี ทั้งรูปภาพ วิดีโอ และ IG Story ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของแบรนด์และลักษณะของธุรกิจ โดยจะต้องมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สามารถเตะตากลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้

เนื่องจาก Instagram ถือเป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลมากกว่า ทำให้เหมาะกับธุรกิจประเภทเสื้อผ้า เครื่องสำอาง หรือเครื่องประดับต่างๆ แต่ในปัจจบัน Instagram ได้มีการพัฒนา Reels ขึ้นมา ทำให้สามารถตอบโจทย์กับธุรกิจประเภทอื่นๆ ได้มากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของสินค้าที่ธุรกิจคุณขายด้วยเช่นกัน

Our Clients ลูกค้าของเรา

Hello,

We are Common Ground.

Go To Top